Bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

TIN CẬY - ĐỔI MỚI - TIẾT KIỆM CHI PHÍ
 
Để nhận được sự tin cậy tuyệt đối đến từ khách hàng, Seiken đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đổi mới, đa dạng hơn trong các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực điện lạnh. Với con số trên 95% khách hàng cực kỳ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang tới, chúng tôi tự tin luôn là sự lựa chọn hàng đầu tin cậy nhất cho các doanh nghiệp chuyên về quản lý thiết bị.

 

Sự tin cậy

Trong những năm vừa qua, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã mang đến những dịch vụ về máy nén lạnh, bảo dưỡng điều hòa với chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 
Với những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Daikin, Haier… và số lượng hàng có sẵn trong kho, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.
 
Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi xử lý nhanh mọi tình huống thắc mắc cũng như câu hỏi cần sự tư vấn của khách hàng. Cùng nguồn nhân lực lớn, chuyên nghiệp, khả năng xử lý tốt mọi tình huống được cho là phức tạp nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 
seiken-thuong-hieu-tin-cay

Sự đổi mới

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, phục vụ khách hàng, Seiken luôn đổi mới về công nghệ, cập nhật mọi thông tin trên thị trường, đổi mới trong cách phục vụ khách hàng sao cho chu đáo nhất.
 
Chúng tôi vẫn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực điện lạnh với công nghệ thông tin tiên tiến nhất gồm mạng không dây CMMS và các cổng thông tin khách hàng web myunicco.
 
Seiken mang tới giải pháp chi phí – hiệu quả - nhanh chóng cho dịch vụ cung cấp máy nén, bảo trì điện lạnh theo định hướng gia nhập quốc tế và thân thiện với môi trường.

 

Tiết kiệm chi phí 

Seiken cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chi phí tiết kiệm tối đa cho khách hàng, đáp ứng với mọi nhu cầu, mọi tầng lớp bằng phương pháp tận dụng triệt ddeerr vào quy trình và công nghệ tiên tiến trên thế giới.
 
Với dịch vụ bảo trì của chúng tôi giúp khách hàng tập trung vào những doanh nhiệp riêng của họ, đồng thời giúp họ tiết kiệm chi phí và dành thời gian cho những công việc riêng mang đến lợi ích tối đa cho quý khách hàng.
 
nothing