Bảo dưỡng điều hòa

Bảo trì điều hòa
Đối với bất cứ một doanh nghiệp hay một tổ chức nào cũng vậy, họ đã dành một khoản chi phí không nhỏ vào số tài sản vật chất của họ. Chính vì vậy những tài sản của họ cần được duy trì một cách hiệu quả. Một trong những số đó chính là hiệu quả trong việc bảo trì điều hòa. Khi thực hiện kế hoạch bảo trì điều hòa, khi đó các tòa nhà sẽ duy trì một diện mạo tươi mới trong lúc hoạt động ở hiệu suất cao nhất.
 
Hãy để Seiken chúng tôi hỗ trợ, giúp cho doanh nghiệp của bạn duy trì cơ sở vật chất tốt để cung cấp tới người tiêu dùng và có một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho công trình của doanh nghiệp.
 
Luôn luôn sẵn sàng
Dịch vụ của Seiken luôn luôn sẵn sàng đáp ứng cho bạn ở bất cứ thời gian và địa điểm nào, trong giờ làm việc hay cả ngoài giờ làm việc thông qua đường dây nóng của chúng tôi. Bất cứ khi nào cần hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
 
Phụ tùng luôn có sẵn
Với sản phẩm, phụ tùng được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn luôn sẵn sàng trong kho, chúng tôi đảm bảo luôn có đầy đủ để cung cấp cho yêu cầu của khách hàng.
 
Đào tạo
Chúng tôi luôn có những khóa đào tạo, khóa huấn luyện để cung cấp thêm sự hiểu biết sâu hơn, tốt hơn về công nghệ quản lý nhiệt giữa các nhân viên của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng sẽ giúp cho nhân viên của từng doanh nghiệp có phản ứng nhanh hơn với những trục trặc của hệ thống sản phẩm và hơn nữa sẽ cung cấp cho họ những chuyên môn cần thiết để có thể xử lý những sự cố hỏng hóc và khôi phục sản xuất.
 
Thời gian hồi đáp nhanh
Seiken luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn cần sự trợ giúp cho dù bạn ở bất cứ địa điểm nào. Bạn có thể chọn một trong những dịch vụ cá nhân và thiết lập thời gian phản hồi của chúng tôi, khí đó kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Bảo trì thường xuyên
Ngay cả những thiết bị đáng tin cậy nhất, bạn vẫn cần có sự bảo trì thường xuyên để duy trì và đảm bảo tính năng làm việc của thiết bị. Với tần suất dịch vụ đã có tại hợp đồng bảo trì, thiết bị của bạn luôn được bảo trì an toàn.
 
 
nothing